Review Sen Mộc Spa có tốt không?

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ làm đẹp khu vực Hoàn Kiếm và đang băn khoăn Sen Mộc Spa có tốt không? Đừng bỏ qua review hữu ích trong bài viết dưới đây.

Review không gian

Không gian là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định sự lựa chọn của nhiều người. là một trong những spa ở khu vực Hoàn Kiếm nên Sen Mộc không có quá nhiều diện tích.  Nằm tại số 274 Bạch Đằng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội, không gian spa này thiên về vẻ đẹp ấm cúng với những gam màu nóng. Vì thế, nếu là cô nàng yêu thích vẻ đẹp nồng ấm thì đây là lựa chọn tốt. Tuy nhiên sự thanh cảnh và không gian xanh chưa phải là thế mạnh tại spa này nên bạn gái yêu thích không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

>> Review dịch vụ làm đẹp tại Lily Spa có tốt không?

Review chất lượng sản phẩm - dịch vụ

Sản phẩm và chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất quyết định sự lựa chọn spa để làm đẹp của chị em. Theo đó, đây là địa chỉ làm đẹp tập trung vào massage, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.

Đây là một trong những cơ sở massage lành mạnh áp dụng đúng theo các phương pháp massage truyền thống đã được công nhận. Điểm mạnh của spa này là chuyên sâu massage, xông hơi với nhiều phương pháp khác nhau mang đến sự thoải mái và tìm lại trạng thái cân bằng cho con người.

Tuy nhiên nhược điểm ở đây cũng là dịch vụ còn thiếu sự đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có khả năng chăm sóc, làm đẹp và giải quyết các vấn đề trên da chuyên sâu thì đây không phải spa lý tưởng. Bên cạnh đó, khi review Sen Mộc Spa có tốt không thì các dịch vụ chuyên sâu nhưng không đa dạng vừa là ưu điểm và cũng là nhược điểm của spa này.

Review nhân viên

Nói đến nhân viên của spa này thì đội ngũ nhân viên có tay nghề và nhiệt tình, chu đáo, Chính điểm này là một trong những ưu thế của Sen Mộc Spa và tạo cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên về kiến thức chuyên môn thì cũng không phải là điểm đặc biệt và chưa được khách hàng đánh giá cao.

Review các yếu tố khác

Bên cạnh những yếu tố kể trên thì công nghệ tại đây cũng không được đánh giá cao. Hệ thống máy móc kỹ thuật và công nghệ hiện đại chưa phải điểm mạnh của spa chuyên sâu massage như Sen Mộc Spa.

Bên cạnh đó, với vị trí này thì Sen Mộc là lựa chọn cho những chị em thuộc khu vực quận Hoàn Kiếm, Long Biên nhưng lại khó khăn cho những quận huyện khác trong khoảng cách di chuyển. Đây là một trong những điểm trừ hạn chế của spa này. Bạn có thể cân nhắc những điểm mạnh và điểm yếu để có được lựa chọn làm đẹp thích hợp hợp và tốt nhất cho bản thân. Bạn cũng có thể đến spa Aphrodite 68 nguyễn du để chăm sóc da mặt và yên tâm làm đẹp bởi đây là spa được chị em đánh giá rất cao.