Nước Micellar, loại bỏ trang điểm tuyệt vời

Nước Micellar chứa micelles một hạt chất hấp thụ dầu nhờn và bụi bẩn từ da
Trong một thời gian, cụm từ "nước micellar" được nhắc tới nhiều trên các blog, tạp chí, chương trình truyền hình và tại những trung tâm Spa làm đẹp.
Một mỹ phẩm đã trở thành một phần quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc da của nhiều chị em giúp làm sạch và loại bỏ bụi bẩn. Hãy khám phá tất cả những tác dụng của nước micellar trong bài viết này nhé.
 
nước micellar

Nước micellar là gì?

Nó là một sản phẩm làm đẹp bao gồm micelles , các hạt chất có tác dụng hấp thụ dầu và bụi bẩn từ da để làm sạch khuôn mặt và làm sáng da.

Nó được sử dụng như thế nào?

Có nhiều người, khi làm sạch khuôn mặt của họ, sử dụng một lượng nhỏ nước micellar trên một miếng bông và sử dụng chúng đều trên da mặt để loại bỏ bụi bẩn và các sản phẩm trang điểm khác.
Tuy nhiên, một số chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên sử dụng gel hoặc sữa làm sạch để loại bỏ phần lớn chất bẩn trước khi sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo dòng Gel tẩy tế bào chết D’OR MYSTERE Superieure nằm trong bộ mỹ phẩm của Deaura , một dòng sản phẩm tới từ Israel. Với các hạt scrub mềm siêu nhỏ không làm tổn thương da và nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, lấy đi lượng dầu thừa và cặn bã dưới lỗ chân lông.
Thông tin hữu ích cho bạn → deaura có tốt không và deaura cách sử dụng

Đối với làn da nhạy cảm

Nước micellar là hoàn hảo cho những chị em phụ nữ có làn da nhạy cảm vì nó tẩy sạch mặt (bao gồm cả vùng mắt và môi) mà không gây tổn hại hay khó chịu cho vùng hạ bì .
nước tẩy trang micellar

Những lợi ích của nước micellar

Không có gì ngạc nhiên khi các giải pháp từ nước micellar có được sự nổi bật như vậy khi chúng ta biết được những đặc tính có lợi của chúng, trong đó chúng ta có thể liệt kê những điều sau đây:
✓ Loại bỏ bụi bẩn khỏi da
✓ Loại bỏ với phần còn xót lại của lớp trang điểm
✓ Không làm khô da
✓ Chăm sóc làn da nhạy cảm
✓ Có thể được sử dụng trên mắt và môi
✓ Nó chứa rất ít hóa chất
✓ Tái tạo và làm mới da

Nước micellar giá bao nhiêu?

Giá của nước micellar dao động từ 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ cho 200ml.
Điều quan trọng không phải là số tiền, nhưng bạn có được một sản phẩm chất lượng phù hợp với bạn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau cho dù da khô, da hỗn hợp hoặc da nhờn.
Chúng ta có thể mua nước micellar ở đâu?
Mua nước micellar trong cửa hàng thuốc, siêu thị và các cửa hàng mỹ phẩm hoặc trung tâm chăm sóc da như SpaDeAura ¹ vì nó là một sản phẩm làm đẹp rất dễ tìm.