Chương trình làm đẹp mùa xuân: 7 sản phẩm thiết yếu

Đó là thời gian để suy nghĩ về thói quen làm đẹp mùa xuân của bạn! Chúng tôi đề nghị bạn 7 sản phẩm không thể thiết để có trong tủ đồ mỹ phẩm của riêng bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu.
Theo quan điểm của mùa xuân, nó là điều cần thiết để suy nghĩ lại thói quen làm đẹp trong mùa xuân của bạn . Với sự xuất hiện của nhiệt độ ấm hơn và nhịp điệu khác nhau, trên thực tế, nó là tốt để cải thiện làn da sau mùa đông và sắc đẹp thói quen điển hình của thời kỳ lạnh, có lợi cho sự lựa chọn phương pháp điều trị mới và nghi thức vẻ đẹp mới. Chúng tôi đề xuất 7 sản phẩm thiết yếu cho thói quen làm đẹp mùa xuân của bạn , lý tưởng để chăm sóc làn da của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi với những chia sẻ của các chuyên viên chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam tới từ Venesa Spa & Clinic chia sẻ cho bạn những sản phẩm làm đẹp phù hợp với mùa xuân này của bạn nhé.

Gel làm sạch tinh khiết cho mùa xuân

Vào mùa xuân, nó thường xảy ra rằng da bị ảnh hưởng bởi sự căng thẳng do thay đổi thời tiết và thay đổi theo mùa. Chúng tôi khuyên bạn nên chèn một chất tẩy rửa làm sạch vào thói quen làm đẹp mùa xuân mà không phải quá căng thẳng trên da.
Một sản phẩm điển hình được chiết xuất từ những tinh chất biển chết được phân phối bởi Spa Venesa (Gel làm săn chắc da mặt D’or mystere Superieure): hoàn hảo cho làm sạch sâu và loại bỏ make-up, nhờ sự có mặt của tinh chất biển chết cũng sẽ xóa các lỗ chân lông từ dư lượng ô nhiễm và khói.
gel làm sạch Venesa

Bộ tăng cường giải độc cho thói quen làm đẹp mùa xuân

Để tăng cường năng lượng cho làn da trong thời gian chuyển tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên tăng cường giải độc da mặt, hoàn hảo cho thói quen làm đẹp mùa xuân. Chúng tôi đề nghị, đặc biệt, chất tăng cường Clarins này, lý tưởng cho việc "làm sạch" da khỏi các tạp chất có nguồn gốc từ sự căng thẳng và dư thừa trong một vài tuần. Giống như tất cả các thuốc tăng cường huyết thanh khuôn mặt , sản phẩm này cũng nên được sử dụng trong một khoảng thời gian giới hạn, một mình hoặc kết hợp với kem của riêng bạn.
Sản phẩm: Clarins Booster Detox, Chăm Sóc Cơ Thể và Sắc Đẹp - 15 ml

Kem dưỡng mặt nhẹ cho thói quen làm đẹp mùa xuân của bạn

Với sự xuất hiện của mùa xuân, các công thức nặng và giàu có của các sản phẩm mỹ phẩm thân thiện với mùa đông phải được đặt sang một bên. Các thói quen làm đẹp mùa xuân bao gồm việc sử dụng một loại kem mặt ánh sáng , với một kết cấu tối và bất khả xâm phạm, thậm chí tốt hơn nếu gel.
Sản phẩm: Kem dưỡng ẩm nhẹ Uriage Eau Thermale 40ml SPF 20
Chúng tôi khuyên bạn nên, ví dụ, kem mặt này cùng với nước nóng, lý tưởng cho làn da mỏng manh nhất.

Các loại thuốc bổ sung và tươi sáng cho việc chăm sóc da mùa xuân của bạn

Bây giờ chúng ta đều biết tầm quan trọng của thuốc bổ. Một loại thuốc bổ mặt tốt là điều cần thiết cho thói quen làm đẹp mùa xuân : trước hết phải làm mới để làm dịu các chức năng đỏ, cân bằng và làm sáng và chiếu sáng.
Sản phẩm: Roberts Acqua Rose Ml.300
Chúng tôi đề xuất một sản phẩm cực kỳ kinh tế, nhưng được cả thế hệ yêu mến: Acqua di Rose Roberts.

Kem viền mắt sáng cho thói quen làm đẹp mùa xuân

Khi nhịp điệu thay đổi với sự thay đổi của các mùa có thể là bạn ngủ ít hơn, với những hậu quả ảnh hưởng đến đường viền mắt với bọng mắt và quầng thâm.
Sản phẩm: D’or mystere Eye Performer Gel Superieure được phân phối bởi Công ty Venesa
Bao gồm trong thói quen làm đẹp mùa xuân của bạn một loại kem đường viền mắt nhẹ nhưng hiệu quả sẽ làm ẩm vùng xung quanh mắt và giải tỏa bất kỳ vết sưng nào. Chúng tôi Spa Venesa khuyên bạn nên thử kem mắt này với những thành phần hoàn toàn hữu cơ.

Một dưỡng môi đầy màu sắc cho thói quen làm đẹp mùa xuân của bạn

Đôi môi bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của mùa, với làn da và các vết nứt để chăm sóc.
Sản phẩm: Burt's Bees Rose Tinted dưỡng môi 4.25g
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một son dưỡng môi màu cho thói quen làm đẹp mùa xuân của bạn , mà có thể dưỡng ẩm sâu đôi môi của bạn và đồng thời cung cấp cho họ một mạng che mặt của màu sắc. Trong số các sản phẩm tốt nhất chắc chắn là dưỡng môi của Ong Burt.

Chương trình làm đẹp mùa xuân hoàn hảo với kem BB

Trong những năm gần đây đã có một sự bùng nổ thực sự của BB cream - nổi tiếng nhất là những sản phẩm từ Hàn Quốc - tức là điều trị các loại kem trên khuôn mặt mà ngay cả những làn da và cung cấp độ sáng da suy giảm bất kỳ sự đổi màu và không hoàn hảo. Kết cấu nhẹ, loại sản phẩm này là hoàn hảo cho mùa hè và đây là lý do tại sao bạn nên bao gồm trong vẻ đẹp mùa xuân thói quen của bạn một BB cream tốt .
Sản phâm: Kem La Roche Posay Hydreane BB SPF20-40 ml
BB cream của La Roche Posay Hydreane, giữ ẩm và nhẹ nhàng trên da với một yếu tố bảo vệ mặt trời.
Bạn còn chờ gì nữa mà không áp dụng những sản phẩm trên để làm mới và cải thiện làn da của bạn trong mùa xuân này?

Có thể bạn quan tâm: Deaura - Venesa thay đổi thương hiệu từ tháng 3